Địa chỉ mua chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội

THÁI NGUYÊN ĐỆ NHẤT DANH TRÀ
Nhắc đến mảnh đất Thái Nguyên, không thể nhắc đến đặc sản nơi đây. Đó chính là chè (trà), là những búp chè tươi được hái và chọn lọc tỉ mỉ từ những vạt chè xanh mướt, được chăm bón cẩn thận và đúng quy trình. Thông qua bàn tay sao sấy của người dân lành nghề lâu năm gắn bó với cây chè cho ra những sản phẩm chè (trà) thơm ngon, lắng đọng, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước.
Có thể nói mảnh đất Thái Nguyên được thiên nhiên ban cho đất đai phì nhiêu, màu mỡ cộng thêm với lượng nước cung cấp lớn từ 2 con sông Cầu và sông Công cung cấp nước tưới quanh năm nên rất thích hợp cho cây chè phát triển.
Khí hậu được chia làm 2 mùa rõ rệt, mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa khô từ tháng 10 đến tháng 5, khí hậu nằm hoàn toàn trong vùng nhiệt đới gió mùa nên có thể nói khí hậu nơi đây rất thuận lợi để phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp và đặc biệt là cây chè.
Thái Nguyên là một vùng trung du và miền núi nhưng địa hình không quá tạp với đồi núi thấp sen kẽ với đồng bằng nên rất phù hợp với cây chè phát triển.
Chính vì thế, Chè Thái Nguyên mang những hương vị đặc trưng mà không nơi nào có được và được mệnh danh là ” Đệ nhất danh trà“.
Sau đây là một số hình ảnh Chè Thái Nguyên
Đồi Chè Thái Nguyên 
Đồi Chè Thái Nguyên bạt ngàn
Bãi Chè quy hoạch 
Các loại Chè Thái Nguyên ngon ở Hà Nội 
Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều các loại chè khác nhau. Ngon nhất của Chè Thái Nguyên có lẽ vẫn là dòng chè Đinh Ngọc, loại chè được hái với chỉ duy nhất một nõn ở trên cùng, thậm chí còn chưa mở ra thành lá. Khi sao lên cánh chè rất nhỏ chỉ như chiếc tăm, dòng chè cao cấp có giá thành từ 3.000.000 – 4.000.000/1kg. Dòng chè này có giá đắt như vậy là vì dòng chè này rất khó làm và ngay kể cả đất Thái Nguyên bây giờ cũng chỉ có vài nghệ nhân mới có thể làm được dòng chè này ngon và chuẩn chất lượng.
Tiếp đến là dòng Chè Nõn Tôm hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá. Dòng chè này khi pha lên nước rất xanh, hương ngậy mùi cốm nếp, uống vào hậu rất tốt.
Tiếp theo là dòng Chè Móc Câu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá.
Chè ngon hiện nay còn phụ thuộc vào các giống chè, giống chè hiện nay được lai tạo với nhiều giống chè khác nhau trên các nước để có thể cho năng xuất cao hơn, chất lượng ngon hơn và kết hợp những tinh túy của từng giống chè.
Kể đến các giống chè như: Long Vân, Keo Am Tích, Khúc Vân Tiên, Bát Tiên, Chè cành 777, Chè cành F1, Kim Tuyên và dòng chè ta truyền thống của Việt Nam.
Chè Thái Nguyên Cô Cúc là Trung tâm phân phối xưởng Chè Thái Nguyên.  Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề kinh doanh chè Thái Nguyên, chúng tôi hiểu rất rõ thị hiếu của người tiêu dùng và luôn luôn mang tới những dòng sản phẩm chè chất lượng nhất với giá thành phù hợp nhất tới tay người tiêu dùng.
Chè nguyên chất, giá trị thật

                        Chè nguyên chất, giá trị thật

Mua chè tại đại lý Chè Thái Nguyên Cô Cúc khách hàng được gì?

 • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu, sản phẩm mới sao trong thời gian gần nhất. 
 • Gía thành tương ứng với chất lượng sản phẩm
 • Khách hàng có thể thử trước khi mua hàng và chỉ mua hàng khi đúng với mong muốn của khách hàng về sản phẩm. 
 • Quy cách đóng gói do khách hàng lựa chọn ( Được đóng hút chân không chè trực tiếp tại cửa hàng sau khi khách hàng thử chè và đồng ý mua chè)
 • Bán hàng và giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội. Khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng qua các đơn vị vận chuyển như: Xe khách, bưu điện, đơn vị chuyển phát …vv
 • Đặc biệt, khách hàng còn được thưởng thức những dòng trà thơm ngon, đậm đà và tự nhiên nhất do chính những nghệ nhân sao chè lâu năm tạo ra trên những triền đồi thoai thoải xanh mướt, màu mỡ và chất lượng nhất.
Vậy còn trần trừ gì nữa mà không đến ngay với Chè Thái Nguyên Cô Cúc để tận hưởng giá trị nguyên chất của nơi đã tạo nên thương hiệu “Đệ nhất danh trà” của vùng đất Thái Nguyên.

Các sản phẩm mà Chè Thái Nguyên Cô Cúc đang cung cấp

Chè tấm các loại:

 • Chè tấm loại 4: 60.000/1kg
 • Chè tấm loại 3: 80.000/1kg
 • Chè tấm loại 2: 90.000/1kg 
 • Chè tấm loại 1: 120.000/1kg 

Chè búp các loại:

 • Chè búp Thái Nguyên: Gía 140.000/1kg
 • Chè Thái Nguyên loại khá: Gía 180.000/1kg
 • Chè Thái Nguyên loại II : Gía 220.000/1 kg
 • Chè Thái Nguyên loại I : Gía 280.000/1kg
 • Chè búp móc câu truyền thống: Gía 330.000/1kg
 • Chè nõn đặc sản Tân Cương : Gía 500.000/1kg
 • Chè nõn tôm Tân Cương: Gía 660.000/1kg
 • Chè nõn tôm thượng hạng: giá 830.000/1kg

Thêm bình luận

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Đảm bảo chất lượng

100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu.

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Vận chuyển miễn phí

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn trong quá trình vận chuyển hàng