Chè Thái Nguyên giá ngon bao nhiêu tiền?

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi: ” Chè Thái Nguyên ngon có giá bao nhiêu tiền?” .
Để trả lời câu hỏi này. Chè Thái Nguyên Cô Cúc xin đưa ra một số câu trả lời khách quan của những khách hàng đã phản hồi lại cho đại lý chúng tôi. Chúng tôi xin chia sẻ như sau:
Do nhu cầu, thị hiếu của mỗi người là khác nhau. Có những người thích uống những dòng chè có vị đậm, chát nhiều thì họ cho rằng đó là ngon. Nhưng thực chất giá của những dòng chè đó chỉ rời vào tầm 120.000/1kg – 180.000/1kg.
Còn nhiều người lại thích uống những dòng chè có vị chát vừa phải, nước xanh, hương thơm, uống vào có cảm giác hậu ngay. Thì giá của những dòng chè này thường rơi vào giá từ 250.000/1kg – 450.000/1kg.
Ngoài ra còn những dòng chè cao cấp như dòng chè Đinh, hay dòng chè nõn có giá trên 500.000/1kg cho đến vài triệu đồng/1kg  thì dành cho những người nào thực sự am hiểu về chè và coi đó như một thú thưởng thức, đàm đạo thì mới có thể cảm nhận hết sự tinh hoa của những nõn chè.
Ngoài các yếu tố trên thì chất lượng chè còn phụ thuộc vào thu nhập của mỗi người:
Ví dụ: Ở các vùng quê thì đa phần mọi người thường uống những dòng chè có giá thành từ 250.000/1kg đổ lại, thì họ cho rằng đó là ngon rồi và cũng hài lòng với số tiền bỏ ra, còn đối với những vùng thành thị thì họ cho rằng, càng những dòng chè đắt tiền thì chất lượng mới ngon. Nhưng thực ra những dòng chè ngon thì theo chúng tôi có giá thành từ 300.000-500.000/1kg là đã hài lòng được nhiều người kể cả những khách hàng khó tính.
Sau đây, Chè Thái Nguyên Cô Cúc xin giới thiệu một số loại chè búp Thái Nguyên đang bán chạy trên thị trường và được nhiều người tin dùng:
Giá chè Thái Nguyên 

Giá chè Thái Nguyên 

Vớn hơn 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng chè Thái Nguyên, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu, thị hiếu của thị trường và đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng mà giá thành tương xứng với chất lượng sản phẩm.
Với khẩu hiệu: ” Chè nguyên chất, giá trị thật“. Chúng tôi xin cam kết:
  • Sản phẩm chất lượng, đảm bảo 100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu, sản phẩm mới sao trong thời gian gần nhất. 
  • Gía thành tương ứng với chất lượng sản phẩm
  • Khách hàng có thể thử trước khi mua hàng và chỉ mua hàng khi đúng với mong muốn của khách hàng về sản phẩm 
  • Bán hàng và giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
  • Quy cách đóng gói do khách hàng lựa chọn
  • Đặc biệt, khách hàng còn được thưởng thức những dòng trà thơm ngon, đậm đà và tự nhiên nhất do chính những nghệ nhân sao chè lâu năm tạo ra trên những triền đồi thoai thoải xanh mướt, màu mỡ và chất lượng nhất.
Tại Hà Nội, khách hàng có thể trực tiếp qua cửa hàng để thử chất lượng sản phẩm. Ưng ý sản phẩm nào chúng tôi sẽ đóng gói bao bì theo nhu cầu của khách hàng.

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đảm bảo chất lượng

100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu.

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Vận chuyển miễn phí

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn trong quá trình vận chuyển hàng