Đại lý trà Thái Nguyên tại TPHCM

Ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, cũng có rất nhiều đại lý bán Chè Thái Nguyên, các sản phẩm cũng rất đa dạng và nhiều mẫu mã khác nhau. Mỗi một đại lý lại mang một thương hiệu khác nhau, các sản phẩm chè (trà) cũng khác nhau. Bởi vì tầm ảnh hưởng của mảnh đất được mệnh danh ” Đệ nhất danh trà” đã quá nổi tiếng và nằm trong tiềm thức của người tiêu dùng.

Nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi và bảo: Không biết các đại lý trong Thành phố Hồ Chí Minh có bán chè Thái Nguyên hay không, mà thậm chí mua 1kg chè (trà) rất đắt nhưng cảm giác vẫn không được ngon và đã có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi và chuyển vào trong đó.

Đại lý chè Thái Nguyên nào uy tín ở TPHCM

Chúng tôi là một đơn vị sản xuất và cung ứng sản phẩm trên toàn quốc, không khó để chúng tôi có thể chuyển hàng cho quý khách hàng trong Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, với những khách hàng lấy ít, thì thường cước phí sẽ cao. Đó cũng là một trở ngại lớn của đơn vị chúng tôi để có thể đem những sản phẩm chất lượng nhất mà giá thành lại phải chăng nhất để tiếp cận khách hàng trong đó.

Chè Thái Nguyên Cô Cúc là đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm trà (chè) Thái Nguyên của các làng nghề truyền thống như : La Bằng, Tân Cương. Với lợi thế là các sản phẩm tự trồng và sản xuất cùng với kết hợp các sản phẩm của các làng nghề, khu dân cư quanh khu vực có tiếng.

Đại lý chè Thái Nguyên tại thành phố Hồ Chí Minh

Mục đích muốn giới thiệu và mang sản phẩm đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa. Chúng tôi liên tục tuyển các đại lý, nhà phân phối chè (trà) của làng nghề truyền thống chúng tôi tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Mua Chè Thái Nguyên của đơn vị chúng tôi ở TP HCM sẽ được gì?

  • Sản phẩm Chè Thái Nguyên chính hiệu của Làng Nghề Truyền Thống sản xuất, không hương liệu, phẩm màu, chất tạo hương, mỳ chính, chất bảo quản …vv
  • Giá giao cho các đại lý là giá xuất xưởng không qua bên trung gian hay nhà phân phối nào khác.
  • Đại lý được chủ động quyết định thương hiệu, giá bán cũng như quy cách đóng gói của sản phẩm
  • Được hỗ trợ các giấy tờ về pháp lý như: Hóa đơn, giấy vệ sinh an toàn thực phẩm, phiếu xuất kho và các giấy chứng nhận liên quan đến sản phẩm.
  • Hỗ trợ kiến thức về sản phẩm và các hình ảnh quảng bá sản phẩm.
  • Đối với những đại lý trong khu vực, hỗ trợ vận chuyển hàng tận nơi và thử hàng trước khi lấy.
  • Đối với các đại lý ở tỉnh lấy số lượng lớn, đơn vị chúng tôi sẽ cân đối và hỗ trợ vận chuyển.

Với Slogan ” Chè nguyên chất, giá trị thật” và với những con người trẻ tuổi, luôn tâm huyết và gắn bó với ngành trà (chè) của mảnh đất Thái Nguyên. Chúng tôi sẽ làm hết sức có thể để quý đại lý, cũng như nhà phân phối có những sản phẩm chất lượng, giá trị nhất để mang tới cho người tiêu dùng.

Chè nguyên chất, giá trị thật

Muốn vươn ra biển lớn hay năm châu bốn biển thì hãy thật vững mạnh trong khu vực cái đã. Cái suy nghĩ có vẻ chắc nịch đó thui. Nhưng để thực hiện tốt cũng cần rất nhiều những yếu tố.

Chính vì thế, các đại lý, nhà phân phối chính là những mắt xích quan trọng để tạo thành một chuỗi liên kết mang tính bền vững.

Hãy tin tôi đi, tôi sẽ không làm ai thất vọng cả

Mọi chi tiết liên hệ!

Xưởng sản xuất Làng Chè Thái Nguyên

Đặng Tuấn Hà

Địa chỉ xưởng sản xuất: Xóm La nạc – Xã La Bằng – Huyện Đại Từ – Tỉnh Thái Nguyên

Điện Thoại: 0906.264.029 & 0971.378.349

Đỗ Thị Huệ

Điện Thoại: 0343.496.309

Email: checocuc@gmail.com

Thêm bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Đảm bảo chất lượng

100% không phẩm màu, không mì chính, không hương liệu.

Thanh toán khi nhận hàng

Thanh toán sau khi nhận hàng và kiểm tra chất lượng của sản phẩm.

Vận chuyển miễn phí

Chúng tôi miễn phí hoàn toàn trong quá trình vận chuyển hàng